Danh sách mã giảm giá nóng nhất 

Tổng hợp chia sẻ khuyến mãi và mã giảm giá nóng nhất từ các sản phẩm dịch vụ đáng mua nhất tại Việt Nam từ siêu thị Việt Tín. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm với mức giá rẻ nhất nhưng chưa tìm được. Thì thật may vì những những mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi dưới đây sẽ giúp bạn mua được rẻ nhất. Đừng quên lấy mã và thử trước khi mua hàng nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá đó nha.Mã giảm giá, Voucher mua sắm mới nhất số 1 Việt NamThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mã giảm giá, Voucher mua sắm mới nhất số 1 Việt Nam

Vậy mã giảm giá là gì?Mã giảm giá, Voucher mua sắm mới nhất số 1 Việt NamThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mã giảm giá, Voucher mua sắm mới nhất số 1 Việt Nam

Mã giảm giá hay được viết tắt là MGG là cộng động chia sẻ mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi, deal, vocuher từ khắp mọi nơi trên cả nước. Không chỉ ở trên online các sàn thương mại điện tử mà còn cả ở các cửa hàng offline các trung tâm điện máy. Chúng tôi hướng đến là cộng động chia sẻ cho bạn đọc những thông tin khuyến mãi, các mã giảm giá tốt nhất, ĐÁNG MUA NHẤT giữa hàng ngàn hàng vạn thông tin trên thị trường.

Bạn sẽ dễ dàng để tìm kiếm các mã giảm giá chất lượng, đảm bảo còn dùng được ở website Siêu thị Việt Tín. Chắc chắn đó sẽ không thể thiếu các mã đến từ các trang thương mại điện tử lớn nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Nguyễn Kim, FPT Shop…. Tất cả các mã coupon hay chương trình khuyến mãi đều được STVT kiểm tra trước để đảm bảo còn dùng được. Tuy nhiên vẫn còn 1 số các mã giảm giá siêu HOT, mã giảm giá áp cho toàn sàn số lướt sử dụng ít nên sẽ hết lượt nhanh chóng. Nếu bạn phát hiện ra mã nào hay khuyến mãi nào không còn dùng được hãy để lại comment để chúng tôi cập nhật lại. Hành động nhỏ của bạn sẽ giúp ích được cho cả cộng đồng, đảm bảo STVT sẽ là nơi giúp bạn mua sắm thông minh, tiết kiệm và tốn ít thời gian nhất.

Ngoài ra chính bạn cũng có thể đóng góp chia sẻ những mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi bạn biết mà chúng tôi chưa kịp cập nhật tại phần bình luận, chúng tôi sẽ đăng tải để cho mọi người cùng biết và sử dụng mã bạn mới chia sẻ.

Có những loại mã giảm giá nào?

1. Mã giảm giá áp dụng toàn bộ sản phẩm

Đây còn gọi mà mã toàn sàn có nghĩa áp dụng cho mọi sản phẩm trên sàn như Shopee, Tiki, Lazada… Mã này rất hiếm khi có hoặc xuất hiện dưới dạng mã độc quyền mà các trang TMĐT họ cung cấp riêng cho bạn đọc của STVT chẳng hạn. Số lượt sử dụng mã này cũng không nhiều nên nếu có thì cũng hết rất là nhanh. Vì thế bạn hãy theo dõi thường xuyên ở thông báo web hoặc trên page để săn được những mã coupon này nhé

2. Mã giảm giá theo nghành hàng

Các vocuher giảm giá này áp dụng cho từng nghành hàng cụ thể như sức khỏe sắc đẹp, sách, điện tử, công nghệ… Để dùng mã này bạn phải mua các sản phẩm thuộc đúng nghành hàng đó thì mới có thể áp được mã này. Ví dụ như mã giảm giá cho nghành hàng công nghệ mình mua tai nghe thì ok nè, còn nếu mua nồi chiên không dầu thì sẽ không sử dụng được mã đó.

3. Mã giảm giá theo từng thương hiệu

Các mã này thường là ngân sách riêng mà các nhãn hàng hay thương hiệu bỏ ra để thu hút khách. Voucher giảm giá này sẽ được áp dụng cho hầu hết mọi sản phẩm thuộc thương hiệu đó. Ví dụ như các thương hiệu hay có mã giảm giá: Lock&Lock, Comet, L’oreal, Maybelline, Anessa…..

4. Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Mã này cũng rất hiếm khi có thường là sản phẩm flash sale hoặc giảm giá sốc luôn nè. Ví dụ mã áp dụng cho riêng dòng sản phẩm quạt hơi nước của sunhouse hay như mã code giảm riêng cho sản phẩm cốc giữ nhiệt Lock&Lock chẳng hạn. Vì thế nếu bắt gặp các mã này thì bạn nên mua ngay nếu như có nhu cầu vì đảm bảo giá sẽ rẻ hơn bình thường kha khá.

Làm sao để có mã giảm giá tại Sieuthiviettin.com

Mọi mã giảm giá, coupon, voucher, deal hay các chương trình khuyến mãi đều được đăng trên website công khai và miễn phí. Ngoài ra để bạn dễ dàng lựa chọn được các deal NGỌT nhất bạn có thể đăng ký tài khoản và lưu lại các chuyên mục hay nhà cung cấp( Shopee, Lazada, Tiki…).

Các mã giảm giá này bạn có thể tìm trực tiếp trên các trang TMĐt hoặc website diễn ra chương trình khuyến mãi, nhưng nó sẽ nằm rải rác và không tập trung nên sẽ khó tìm và mất nhiều thời gian. Vì thế cách đơn giản hơn nhanh hơn đó chính là lấy mã tại Sieuthiviettin.com.

Truy cập trực tiếp vào trang chủ Sieuthiviettin.com

Để truy cập trực tiếp vào trang chủ bạn có thể làm như sau:Mã giảm giá, Voucher mua sắm mới nhất số 1 Việt NamThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mã giảm giá, Voucher mua sắm mới nhất số 1 Việt Nam

  • Gõ trực tiếp địa chỉ sieuthiviettin.com vào trình duyệt rồi nhấn Enter là xong
  • Gõ vào thanh tìm kiếm của Google dòng chữ: sieuthiviettin.com
  • Bookmark địa chỉ trang chủ webiste hoặc URL chuyên mục nào bạn hay xem. Khi nào cần chỉ cần bấm mở ra là xong. Đơn giản phải không nào

Sau khi truy cập vào trang chủ bạn hãy tìm đến với khu vực Mã Giảm Giá có hình như sau:

Cách này dễ và tiện nên được nhiều người chọn, vì họ vào xem deal hoặc phát sinh nhu cầu mua SP gì rồi mới đi tìm mã giảm giá. Bạn sẽ phải trải qua vài bước vào trang chủ rồi tìm trang thương hiệu chứa mã giảm giá bạn cần.