Máy tăm nước Xiaomi Dr.Bei F3/GF3 – Hàng chính hãng – 563.000đ

Máy tăm nước Xiaomi Dr.Bei F3/GF3 – Hàng chính hãng

Là sản phẩm thuộc cùng thương hiệu DR-BEI (mẫu bàn chải điện bán chạy nhất hiện nay của Xiaomi), tăm nước là loại du lịch, thiết kế thông minh khá giống sản phẩm của Panasonic. Thân máy có cơ chế kéo trượt để thuận tiện mang đi mang lại. Dung tích 180 ml nhưng khi rút gọn, độ dài chỉ là 16 cm, tương đương một chiếc điện thoại màn hình 6,5 inch. Ở chế độ cất gọn thì đầu tăm nước có thể bỏ vào trong thân máy nên rất gọn, ko sợ gãy.

DR-BEI F3 sẽ thiên về những người hay mang theo người, cần sự nhỏ gọn tối đa, còn Soocas W3 thì phù hợp để ở nhà hơn do dung tích bình lớn hơn, nhiều voi thay hơ Về lực xịt thì mình có cảm giác là Soocas W3 mạnh hơn chút nhưng nhiều ng còn bảo W3 hơi mạnh quá thì chắc Dr-Bei F3 là vừa :D.

Giới thiệu qua:
– Thiết bị này có bình chứa nước với dung tích 180ml và đi kèm với ba chế độ áp lực nước khác nhau (mạnh, nhẹ và massage). Dr Bei F3 cũng có độ ồn 60 dB không quá lớn. Hơn nữa, sản phẩm này còn đi kèm viên pin mang tới thời gian sử dụng lên tới 30 ngày chỉ với một lần sạc.
– Ngoài ra, máy tăm nước Dr Bei F3 còn đi kèm với vòi có thể xoay cũng như tháo rời. Vòi phun có lỗ mở với đường kính 0.6mm giúp dễ dàng thâm nhập vào các khu vực sâu bên trong miệng. Ngoài việc đánh bật mảng bám, áp lực nước còn giúp xoa bóp nướu và dây chằng nha chu.

Giá tham khảo – 563.000đ